Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Giua_Mac_Tu_Khoa_nghe_cau_ho_Nghe_Tinh1.swf Chao_mung_Dang_Cong_San_Viet_Nam_1_1.flv Hoang_Sa_Truong_Sa_la_cua_Viet_Nam.flv Sang_ngang1.swf Mot_coi_di_ve1.flv THUYEN_VA_BIEN.flv Giao_duc_gioi_tinh.flv SONG__.flv DAY_THON_VY_DA_P1.flv DAY_THON_VY_DA_P2.flv DC_loan_BCKT.swf DAI_TUONG_NHA_DAN.swf 510201294417.jpg QB_loan_cung_dan_mua_xuan.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Kế hoạch

  Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Đáp Cầu TP Bắc Ninh

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Tin giáo dục >

  Kiem Dinh

  Dự thảo hướng dẫn chi cho hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục

  Dự thảo hướng dẫn chi cho hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục

  GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa công bố dự thảo Thông tư liên tịch hướng dẫn nội dung, mức chi cho hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông và thường xuyên.

  Theo đó, chi thuê chuyên gia tư vấn (trong nước và ngoài nước) triển khai công tác tự đánh giá theo thỏa thuận trong hợp đồng giữa hai bên nhưng phải phù hợp với khả năng kinh phí của cơ sở giáo dục và tuân theo các quy định hiện hành về tài chính của Nhà nước.

  Chi điều tra, thu thập thông tin, xử lý, phân tích kết quả thu thập thông tin, minh chứng, mã hoá minh chứng, viết báo cáo tự đánh giá và các tài liệu liên quan: thực hiện theo Thông tư số 58/2011/TT-BTC quy định quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí thực hiện các cuộc điều tra thống kê.

  Chi phí phương tiện đi lại, phụ cấp lưu trú, thuê phòng ngủ cho các thành viên đoàn đánh giá ngoài thực hiện theo Thông tư số 97/2010/TT-BTC quy định chế độ công tác phí, chế độ chi tổ chức các cuộc hội nghị đối với các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập.

  Chi cho việc nghiên cứu hồ sơ đánh giá của từng thành viên và viết báo cáo sơ bộ: Không quá 600.000 đồng/người/cơ sở giáo dục (không quá 7 người).

  Chi cho làm việc tập trung nghiên cứu hồ sơ đánh giá không quá 4 ngày và không quá 7 người.

  Mức chi cụ thể cho từng thành viên: Trưởng đoàn không quá 200.000 đồng/người/ngày; thư ký không quá 180.000 đồng/người/ngày; các thành viên khác: không quá 150.000 đồng/người/ngày.

  Chi khảo sát tại cơ sở giáo dục không quá 5 ngày và không quá 7 người. Cụ thể: Trưởng đoàn không quá 200.000 đồng/người/ngày; thư ký không quá 180.000 đồng/người/ngày; các thành viên khác không quá 150.000 đồng/người/ngày.

  Chi viết báo cáo đánh giá ngoài: Mức chi khoán theo sản phẩm cuối cùng không quá 1.000.000 đồng/báo cáo.

  Chi in ấn và văn phòng phẩm: Theo thực tế trên nguyên tắc tiết kiệm, có đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp lý, hợp lệ theo quy định của pháp luật.

  Chi in và cấp giấy chứng nhận chất lượng giáo dục: 300.000 đồng/giấy chứng nhận.

  Kinh phí chi cho hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục được trích từ nguồn thu của cơ sở giáo dục, từ ngân sách Nhà nước (đối với trường công lập) được cân đối trong dự toán chi sự nghiệp giáo dục đào tạo hằng năm hoặc từ nguồn hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước theo quy định của Luật Ngân sách Nhà nước và các quy định khác có liên quan.

  Lập Phương


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Quang Loan @ 22:13 19/07/2014
  Số lượt xem: 560
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến